Thông điệp ông Nguyễn Đình Trung chủ tịch Hội đồng quản trị Hung Thinh Corporation

Chủ tịch Nguyễn Đình Trung
Chủ tịch Nguyễn Đình Trung

Những năm vừa qua, thị trường Bất động sản phục hồi tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn. Hàng tồn kho còn nhiều,sản phẩm Bất động sản tiêu thụ trên thị trường còn thấp. Do sức mua yếu, doanh nghiệp Bất động sản khó tiếp cận nguồn vốn. Điều này khiến cho ngay cả những “ông lớn” trong làng Bất động sản cũng chấp nhận tự bỏ cuộc chơi. Trong bối cảnh như vậy, Hưng Thịnh Corp là một trong số ít doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng tiếp tục phát triển đi lên.

Có thê nói, thị trường tuy trong giai đoạn khó khăn nhưng nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn. Đặc biệt là phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ đồng. Thấu hiểu được điều đó, bằng sức mạnh tài chánh của mình. Hung Thinh Corp đã nhạy bén mua lại hoặc hợp tác kinh doanh để tái khởi động các dự án đang gặp khó khăn về vốn. Góp phần giải quyết hàng tồn kho, nợ xấu và cung ứng sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của đại bộ phận người dân.

Theo số liệu thống kê của bộ xây dựng, trong năm 2015. Thị trường Bất động sản Tp. HCM có khoảng 18.700 giao dịch thành công (tăng 1,8 lần so với cùng kỳ năm 2014). Đóng góp vào sự thành công chung của thị trường. Riêng Hung Thinh Corp đã tiêu thụ đạt trên 5000 căn hộ, chiếm gần 30% tổng sản phẩm tiêu thụ trên địa bàn Tp. HCM.

Sản phẩm nhà ở của Hung Thinh Corp được thị trường hấp thụ mạnh. Là nguồn cổ vũ, tiếp sức cho chúng tôi mạnh dạn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Mang cho quý khách hàng, cho đối tác lợi nhuận cao nhất. Chia sẻ lợi ích với cộng đồng và không ngừng kiến tạo ra những công trình nhà ở đáng sống, khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Bất động sản Việt Nam nói chung và tp.HCM nói riêng giàu tính cạnh tranh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững. Hung Thinh Corp đến nay đã thành lập 7 công ty thành viên 1 văn phòng đại diện cùng hệ thống 7 sàn giao dịch. Với đội ngũ hơn 1350 nhân viên hoạt đồng chuyên nghiệp, hiệu quả, giàu kinh nghiệm. Ở các lĩnh vực gồm: Đầu tư, thiết kê, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối dự án Bất động sản.

Các công ty thành viên hoạt động chuyên sâu ở các lĩnh vực trọng tâm. Giúp Hung Thinh Corp tạo nên quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng Bất động sản. Quy trình khép kín của Hung Thinh mang đến những dự án đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý. Chính lợi thế cạnh tranh cốt lõi nói trên đã giúp Hung Thinh Corp. Nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, hàng triệu khách hàng. Đồng thời khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường Bất động sản. Từ đó sản phẩm nhà ở của Hung Thinh Corp sẽ đến với khách hàng được phủ sóng rộng hơn.

“ĐỘNG LỰC MỚI TẦM CAO MỚI” THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐÌNH TRUNG

Trong năm 2016, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các dự án nhà ở tại thị trường truyền thống trong suốt gần 15 năm qua. Hung Thinh Corp sẽ triển khai hàng loạt dự án tại khu vực của ngõ khu Đông. Nơi hạ tầng kỹ thuật phát triển đồng bộ, nhu cầu nhà ở cao. Dự kiến năm 2016, Hung Thinh Corp sẽ đưa ra tiêu thụ trên thị trường khoảng hơn 7000 sản phẩm. Ngoài duy trì các lợi thế và giá trị cốt lõi. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thông minh ngày càng cao của khách hàng. Hung Thinh Corp sẽ đấy mạnh nghiêng cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các mô hình nhà ở, căn hộ dịch vụ. Và các dịch vụ kèm theo sát với thực tiễn, đặc biệt là gia tăng lợi ích cho khách hàng.

2016 là năm bản lề với nhiều nhiệm vụ mới, kế hoạch mới. Với những dự án mới mang tầm vóc chiến lược. Mặc dù nền kinh tế còn tiềm ẩn nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng Hung Thinh Corp tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo. Phát huy sức mạnh tổng hợp, cũng như truyền thống và bản lĩnh của ban lãnh đạo. Đường hướng của chủ tịch hội đồng quản trị Hung Thinh corp Nguyễn Đình Trung. Và quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Nhất định Hung Thinh Corp sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nâng thương hiệu lên tầm cao mới.

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG
Chủ tịch hội đồng quản trị Hung Thinh Corporation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button