Biệt thự nghỉ dưỡng biển phân khúc mới thu hút khách đầu tư

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN – PHÂN KHÚC MỚI THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ.

Việt Nam được ví như dải lụa  bao quanh có địa hình bãi biển trải dài từ bắc vào nam. Với nhiều bãi biển và vịnh đẹp được vinh danh trên thế giới như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết…  Với sức mạnh thiên nhiên vốn có đó. Cùng sự đầu tư của nhiều tập đoàn bất động sản nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Phân khúc Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Biển đang là thỏi nam châm. Thu hút nhiều khách hàng cao cấp trên thị trường bất động sản.

Nếu như tại Phú Quốc có những dự án lớn đầu tư hàng tỉ đô la được đầu tư nhờ vẻ đẹp hoang sơ. Thì các bãi biển dọc miền Trung lại đang thu hút vốn đầu tư nhờ tiềm năng và hạ tầng quy hoạch một cách đồng bộ của các thành phố du lịch biển đã nổi tiếng từ lâu.

Đã từ lâu các thành phố biển lớn như Nha Trang, Đà Nẵng. Đã thu hút và có sự phát triển mạnh về các dự án du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng từ lâu. Bên cạnh đó các khu vực Hội An hay Quy Nhơn. Đang có sự đầu tư mở đầu cho phân khúc Biệt thự nghỉ dưỡng biển trong những năm gần đây.phoi-canh-du-an-cam-ranh-mystery-villas

Bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng – phân khúc mới thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng Đầu tư.

Với các nhà đầu tư bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng. Việc lựa chọn một bãi biển đẹp để tập trung vốn đầu tư. Cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Bởi khách hàng quan tâm đến tiềm năng tăng giá trong tương lai, lợi nhuận mức giá cho thuê. Và chủ đầu tư quản lý chất lượng của dự án có tốt hay không.du-an-cam-ranh-mystery-villas

Tại Nha Trang xu hướng đầu tư bắt đầu dịch chuyển về phía nam. Điển hình như vịnh Cam Ranh – Bắc bán đảo Cam Ranh với dự án mở màn của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tại đây Golden Bay Bãi Dài Cam Ranh đang được sự quan tâm hấp dẫn trên thị trường và với nhiều khách đầu tư.  Tại Hộ An, biển Cửa Đại là một bãi biển đẹp vị trí thuận lợi di chuyển từ Đà Nẵng sang. Cũng đang khá đông đúc lượng khách du lịch, tiềm năng đầu tư bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng cũng rất lớn.

Việc đầu tư vào các dự án bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam mới trong thời kì còn non trẻ. Đây đang là một kênh đầu tư mới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các chủ đầu tư cũng tung ra những chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng. Với cam kết lợi nhuận được đưa ra, điểm hình là các dự án Golden Bay Cam Ranh. Với lợi nhuận lên đến 17%. Chủ đầu tư Hung Thinh Corp luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

Kết

Với nền kinh tế càng ngày càng phát triển một giàu mạnh hơn. Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng cao mang lại hiệu quả đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Sự đầu tư ngày càng lớn của các tập đoàn danh tiếng cả trong và ngoài nước. Cùng sự quan tâm về phát triển du lịch của nhà nước đang tạo nên một diện mạo mới. Một xu hướng mới cho bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng khắp cả nước.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button